Tinh dầu sả java

Tinh dầu sả java được thu mua của người dân tộc Hà Nhì trồng tự nhiên ở vùng Mường Tè, Lai Châu. 100% nguyên chất.Tinh dầu sả java có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống: - Vì tinh dầu sả có tính sát khuẩn rất tốt nên có thể dùng để lau nhà, xông phòng sát khuẩn không khí, xua đuổi muỗi và côn trùng như kiến gián, dùng thường xuyên sẽ tránh được ẩm mốc. Mỗi lần lau nhà cho khoảng 10 giọt tinh dầu nhà cửa thơm mùi sả. - Đây là loại tinh dầu được chưng cất từ thiên nhiên nên mùi dễ chịu và an toàn cho gia đình, không độc hại như nước lau nhà bằng các loại hóa chất. Nhà mình dùng tinh dầu sả kết hợp với enzym bồ hòn tự ngâm nên vừa sạch nhà vừa thơm. Đặc biệt, nhà mình có trẻ bé hay bò ra nhà, mút tay, gặm quần áo… mình kết hợp tinh dầu sả với nước bồ hòn để giặt quần áo sẽ rất sạch và an toàn cho trẻ nhỏ. - Tinh dầu sả còn dùng để ngâm chân. Chỉ cần nhỏ vài giọt vào chậu nước ấm ngâm chân sẽ rất tốt, giúp ngủ ngon. - Tinh dầu sả giúp trị sâu bệnh cho cây trồng: xua đuổi nhện, rệp, sâu ăn lá… Nhà bạn nào trồng hoa hồng, phong lan, hay trồng rau thì nên áp dụng cách trừ sâu bệnh này.

Công thức : 5ml tinh dầu sả + 10ml bồ hòn + 1 nắm lá mồng tơi/rau đay xay nhuyễn

=> pha ra khoảng 5 lít nước phun cho cây trồng. Phun liên tục cho đến khi hết sâu bệnh.


Tinh dầu sả java hiện có giá bán 400k/lít, 200k/nửa lít. Mình dùng chai Fanta, chai nước lọc Lavie tái chế để đựng tinh dầu cho dễ dàng vận chuyển. Khi nhận hàng các bạn có thể bảo quản trong chai thủy tinh nếu muốn ạ! Đợt vừa rồi dịch bệnh các bạn trong Sài Gòn và các tỉnh phía Nam đặt mua rất nhiều nhưng mình không gửi hàng đi được. Số gửi đi cũng bị hoàn về kha khá. Đợt này gửi hàng ổn hơn rồi nhé! Lúc dịch căng thẳng mình được biết trong Sài Gòn bán giá rất cao đấy ạ, có khi lên đến gần triệu 1 lít.


Bên mình có chính sách thu hồi chai đựng. Nếu các bạn gửi trả chai đựng mình sẽ chịu phí ship và còn giảm giá cho các bạn trong lần mua tiếp theo ạ!Nguồn: Facebooker Nguyễn Thị Lĩnh

5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kha tử

Gãy xương đòn