Những cây giúp thư giãn, tinh dầu giúp thư giãn, giảm lo âu

Đã cập nhật: 15 thg 11, 2021

1/ OẢI HƯƠNG:

Mùi hương nhẹ nhàng của hoa oải hương là nguyên liệu tuyệt vời cho sản phẩm dầu gội, nước xả vải. Hơn thế nữa, loài hoa này có tác dụng hài điều hòa cơ thể, làm chậm nhịp tin. Người dùng sẽ tránh được trình trạng cao huyết áp do căng thẳng, bồn chồn, mất ngủ. Các chuyên gia sức khỏe đã chỉ rõ tác dụng an thần của cây oải hương giúp con người dễ dàng đi vào sức khỏe.2/ NHÀI:

Cũng như hoa oải hương, hoa nhài có tác dụng an thần, thư giãn cơ thể, giảm thiểu tình trạng lo lắng. Hoa rất dễ chăm sóc, hương thơm dịu nhẹ nhưng không ra hoa thường xuyên. Đặt một chậu nhỏ bên cạnh cửa sổ hoặc bàn trà sẽ giúp phòng ngủ của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều đấy.3/ DÀNH DÀNH:

Vẻ đẹp mộc mạc của đóa hoa trắng cùng tán lá xanh bóng sẽ giúp bạn thư giãn, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Mùi hương dịu nhẹ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, đẩy nhanh quá trình phục hồi năng lượng cho ngày mới. Hãy chọn vị trí có nhiều ánh sáng như cạnh cửa sổ, cửa ra vào để cây luôn xanh tốt nhé.4/ LAN Ý:

Trái ngược với vẻ đẹp dịu dàng, cây lan ý có khả năng thanh lọc không khí cực kỳ mạnh mẽ. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra, nó có thể loại bỏ các chất độc hại phổ biến trong môi trường đồng thời tăng độ ẩm phòng ngủ lên 5%.

Mặt khác, lan ý cũng rất dễ trồng, dễ chăm sóc. Chỉ cần bỏ chút công sức là bạn đã có được liệu pháp tuyệt vời giúp kéo dài tuổi thọ cho bản thân và những người thân yêu rồi.

5/ DẠ LÝ HƯƠNG:


6/ HƯƠNG THẢO7/ HÚNG QUẾ8/ TÙNG THƠM9/ NHẤT MẠT HƯƠNG:10/ DẠ YẾN THẢO:5/ NHỮNG TINH DẦU GIÚP THƯ GIÃN - GIẢM LO ÂU & CĂNG THẲNG:

Mỗi người khi ngửi loại tinh dầu yêu thích sẽ cảm thấy thư giãn và giảm lo âu.

Mà mỗi người thích một mùi tinh dầu khác nhau, nên sự lựa chọn tinh dầu sẽ khác.

Vài loại tinh dầu giúp thư giãn: sả chanh, sả java, nhài, oải hương, chanh, cam, mùi già...26 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Cây vả