Juice Cleanse - Thanh lọc cơ thể bằng nước ép hoa quả

Juice Cleanse là phương pháp thải độc sử dụng nước ép rau củ quả tươi, có thể thêm trà thảo dược hay các loại dinh dưỡng dạng lỏng, có nguồn gốc thực vật khác.

Bạn sẽ dùng 6 chai juice/ ngày, mỗi chai 310ml, cách nhau 2-3 giờ, không ăn thêm đồ ăn cứng.Đây không phải quá trình nhịn ăn tiêu cực, mà là trải nghiệm để nâng cao sức khoẻ. Bạn sẽ cảm ơn chính mình đã đủ niềm tin và kiên định để dành tặng món quà đó cho bản thân.

1/ Cơ thể không hề bị bỏ đói Nước ép nguyên chất là chất lỏng đậm đặc vi dinh dưỡng cần thiết, đảm bảo đủ năng lượng cho cơ thể khi sinh hoạt và làm việc.

2/ Giảm cân lành mạnh, bền vững và nhẹ nhàng Nước ép giảm câ.n là phương pháp bền vững vì nó có thể giải quyết triệt để vấn đề sâu xa của cơ chế tích mỡ.

Nước ép lạnh nguyên chất từ rau củ quả có khả năng thải lọc độc tố tuyệt vời, lọc máu và chữa lành các tế bào. Phương pháp thải độc này được nhiều chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia tập luyện gym, yoga và các ngôi sao nổi tiếng yêu thích.

3/ Da đẹp hơn Cơ hội để nạp lượng vitamins, khoáng chất và enzyme sống gấp nhiều lần chế độ ăn hàng ngày - các vi chất vốn không được nạp đủ trong chế độ ăn hiện đại. Từ đó giúp da ẩm, căng bóng, khỏe hơn bao giờ hết.

4/ Cải thiện tiêu hóa Chỉ nạp dinh dưỡng từ nước ép giúp giảm áp lực cho hệ tiêu hóa, gan thận. Giúp chúng có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi chức năng.

5/ Giảm stress Loại bỏ bớt độc tố tích tụ trong cơ thể không chỉ giúp cải thiện nhan sắc và ngăn ngừa bệnh tật, mà còn tác động tích cực tới tinh thần và độ tập trung.


Các loại nước ép giúp thanh lọc cơ thể:

1/ Nước ép cần tây

2/ Nước ép cà rốt

3/ Nước ép dưa leo

4/ Nước ép táo

5/ Nước ép cam

6/ Nước ép chanh (ép luôn cả vỏ chanh vì tinh dầu trong vỏ chanh có tính kháng khuẩn)

7/ Nước ép bưởi

8/ Nước ép cóc

9/ Nước ép dưa hấu (hoặc dưa lưới)

10/ Nước ép mía

11/ Nước ép củ dền

12/ Nước ép khoai tây


Nước ép các loại như cam, bưởi, cóc, chanh... có thể thêm 1-2 muỗng cafe mật ong nguyên chất. Mật ong nguyên chất cũng có tính kháng khuẩn tự nhiên rất tốt.


19 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kha tử

Gãy xương đòn