Ảnh hưởng của mạng 5G


Không có nghiên cứu nào từ các công ty di động / internet có thể kết luận rằng công nghệ 5G là an toàn cho nhân loại. Trong khi đó, đã có rất nhiều báo cáo từ các nhà nghiên cứu độc lập cho rằng những tần số này gây ra tổn thương DNA. Hầu hết trong số họ đã bị từ chối bởi các công ty điện thoại di động và tác giả của họ đã được khuyến khích không công bố các nghiên cứu này.


Các nghiên cứu khoa học từ những năm 1940 và 50 cho thấy bức xạ vi sóng được sử dụng trong 5G có thể được sử dụng làm vũ khí vì nó có thể thay đổi hành vi của tất cả các dạng sống: thực vật, động vật, côn trùng, vi sinh vật và tất nhiên là cả con người. Chúng tôi được biết rằng các quân nhân đã nghỉ hưu đã làm chứng rằng họ đã sử dụng tần số điện từ để nhắm mục tiêu vào các nhóm cụ thể trong Thế chiến thứ hai.


Các bác sĩ, nhà sinh vật học, nhà vật lý học, quan chức nhà nước, chuyên gia quân sự, nhà hoạt động nhân quyền trên khắp thế giới đã đưa ra những lo ngại về việc sử dụng 5G.


Họ đồng ý rằng nó có thể gây ra một số tác động:


- Rối loạn hệ thống thần kinh trong não, ví dụ như suy giảm khả năng học tập và trí nhớ, sa sút trí tuệ, v.v. - Stress oxy hóa và tác hại của các gốc tự do, đóng vai trò trung tâm trong thực tế tất cả các bệnh mãn tính. - Những thay đổi trong hệ thống sinh sản, chẳng hạn như khả năng sinh sản của nam và nữ thấp hơn, hormone sinh dục thấp hơn, ham muốn tình dục thấp hơn và tấn công DNA trong tế bào tinh trùng. - Căng thẳng tế bào, tổn thương di truyền. - Ảnh hưởng tiêu cực đến hệ vi sinh vật và DNA vi sinh vật của chúng ta.


Các tần số điện từ ảnh hưởng đến khả năng truyền và lưu trữ các ký hiệu sinh học của DNA. Vì DNA của chúng ta có hơn 90% là vi sinh vật, nên nó ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống miễn dịch của chúng ta.


Trẻ em của chúng ta với bộ não non nớt thì có thể có nguy cơ ảnh hưởng lên sức khỏe của chúng.


Tuy vậy, ảnh hưởng của 5G lên cơ thể nhiều hay ít còn tùy thuộc vào sức đề kháng hay sức chịu đựng của mỗi cơ thể. Chúng ta nên chuẩn bị một sức khỏe tốt từ tinh thần tới thể chất để sự ảnh hưởng của 5G lên cơ thể là nhỏ nhất có thể.


13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kha tử

Gãy xương đòn